Công an Hà Tĩnh tài trợ 200 triệu đồng xã Lộc Yên, huyện Hương Khê xây dựng nông thôn mới

Thứ bảy - 05/09/2020 04:23
Sáng ngày 5/9/2020, đoàn công tác Công an Hà Tĩnh do Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởn đoàn đã có buổi làm việc tại xã Lộc Yên, huyện Hương Khê và tài trợ, đỡ đầu xã Lộc Yên xây dựng Nông thôn mới 200 triệu đồng. Dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Nhân Sâm, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Huấn, Bí thư, chủ tịch UBND huyện Hương Khê, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hương Khê.

Nói chuyện thân mật với lãnh đạo, cán bộ, Nhân dân xã, Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh, ghi nhận những thành tích kết quả của xã Lộc Yên, huyện Hương Khê trong thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng cấp ủy, chính quyền địa phương đã nỗ lực trong việc huy động các nguồn lực, chung sức, đồng lòng xây dựng Nông thôn mới, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.

Đại tá Lê Khắc Thuyết mong muốn sự đóng góp của CAHT sẽ chung tay cùng Lộc Yên về đích NTM

Để chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới ngày càng đạt nhiều kết quả, đồng chí Giám đốc Công an Công an tỉnh mong muốn, xã Lộc Yên tiếp tục phát huy những thành quả xây dựng Nông thôn mới trong thời gian qua, đồng thời có những sáng tạo, cách làm phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương để xây dựng nông thôn mới, cùng với đó, giữ nét đẹp nông thôn, ngành nghề truyền thống, giữ phong tục tập quán, tạo điều kiện tốt nhất để người dân được thụ hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nông thôn mới cần bắt đầu từ quy hoạch, chọn công trình điểm làm trước, điện đường, trường trạm.
Công an Hà Tĩnh tài trợ  200 triệu đồng

Thời gian qua, cùng cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, Công an Hà Tĩnh đã có nhiều cách làm để giúp nhiều địa phương xây dựng Nông thôn mới. Lực lượng Công an thực hiện tốt tiêu chí 19.2 về đảm bảo ANTT, góp sức, góp công, góp của giúp nhân dân xây dựng Nông thôn mới.

Bí thư đảng ủy xã Lộc Yên Trần Đình Lâm cảm ơn Công an Hà Tĩnh

Cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh tự nguyện đóng góp một ngày lương giúp các địa phương xây dựng Nông thôn mới, góp phần cùng địa phương sớm về đích trong thực hiện chương trình quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Công an Hương Khê trao 10 triệu đồng

Dịp này, Công an Hà Tĩnh đã tài trợ  200 triệu đồng, Công an huyện Hương Khê tài trợ 10 triệu đồng giúp xã Lộc Yên xây dựng Nông thôn mới.

Cũng trong ngày thứ 7, 5/9, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã huy động 70 đoàn viên giúp xã Lộc Yên làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà cửa, đồng hành cùng xã xây dựng Nông thôn mới.

LÝ HÙNG/https://congan.hatinh.gov.vn/