STT | Loại hạt | Thời gian ngâm(giờ) | Thời gian ủ (giờ) | Ghi chú |
1 | Cải củ trắng, đỏ | 2 | 11-12 | - |
2 | Cải ngọt, cải xanh | 2 | 10-12 | - |
3 | Đậu xanh | 3 | 10-12 | Trước khi gieo ngâm lại hạt trong nước sạch từ 10 – 15 phút |
4 | Đậu trắng (đậu cove) | 2 | 11-12 | |
5 | Đậu tương | 1,5 | 12 -13 | |
6 | Rau muống | 4 | 10-12 | Ủ cho hạt nứt rồi mới reo rau lên sẽ đều và đẹp hơn |
7 | Rau dền | 2 | 11-12 | Khi gieo trộn thêm giá giá thể khô để gieo đượ được đều. |
8 | Lơ xanh | 2 | 11-12 | Trải thêm giấy ăn trên bề mặt lưới gieo rồi mới gieo để giữ ẩm và ngăn hạt lọt xuống dưới |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;