Thành đoàn Hà Tĩnh khánh thành biểu tượng “I love Hà Tĩnh”

Thứ năm - 25/03/2021 04:31
Chiều ngày 22/3, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh (BIDV Hà Tĩnh) tổ chức khánh thành công trình thanh niên biểu tượng “I love Hà Tĩnh” tại Quảng trường trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

Biểu tượng “Tôi yêu Hà Tĩnh” là một trong những công trình thanh niên cấp thành phố chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công trình được lắp đặt tại Quảng trường Trung tâm thành phố Hà Tĩnh với quy mô dài 17,5m, rộng 1,2m, cao 2,5m bằng chất liệu mica, khung thép ốp composite, trang trí hệ thống bóng đèn Led. Tổng mức đầu tư gần 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí xã hội hóa do Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh tài trợ.

Tại lễ khánh thành, đại diện đơn vị tài trợ ông Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc BIDV Hà Tĩnh đã bày tỏ niềm tự hào vì là đơn vị chung tay thực hiện công trình “I love Hà Tĩnh” nhằm góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao mỹ quan, xây dựng TP Hà Tĩnh ngày càng văn minh, hiện đại.

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh ông Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch HĐND thành phố đã cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của BIDV Hà Tĩnh, đồng thời đánh giá cao sự sáng tạo của Thành đoàn Hà Tĩnh.

Công trình được xây dựng nhằm tạo điểm nhấn mới trong bức tranh đô thị, lưu giữ hình ảnh về thành phố và tỉnh Hà Tĩnh khi du khách đến tham quan, học tập, làm việc: là điểm Check-in của thanh thiếu nhi và người dân thành phố Hà Tĩnh góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa Thành Sen, xây dựng hình ảnh đô thị văn minh, hiện đại.

Đây cũng chính là biểu tượng của tuổi trẻ Thành Sen, thể hiện tình yêu, sự quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh, xứng tầm là một trong những đô thị trung tâm của khu vực Bắc Trung bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Hà Tĩnh lần thứ XXI.\

Theo Bích Thủy/hatinhcity.gov.vn