Trung tâm VH-TT thị xã Kỳ Anh: Phát huy truyền thống 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 21/06/2021 09:49
Sinh thời Bác Hồ luôn coi báo chí và những người làm báo là một bộ phận của sự nghiệp cách mạng của Đảng, là vũ khí sắc bén và Người đã sử dụng “thành công” vũ khí đó trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc và phát hiện cổ vũ những nhân tố mới, giá trị nhân văn mới...

Đ/c Nguyễn Văn Chung - UVBTV Phó Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thay mặt Thường trực Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị xã tặng hoa chúc mừng và mong muốn cán bộ, lãnh đạo Trung tâm luôn đoàn kết, trau dồi về kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thường trực Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh đã phát huy tốt vai trò của cơ quan văn hóa, truyền thông; phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, có nhiều tin, bài, phóng sự nổi bật phản ánh kịp thời những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn thị xã; nêu gương người tốt, việc tốt, phê phán những mặt trái tiêu cực của xã hội. Trung tâm luôn là nhịp cầu nối giữa “Ý Đảng với lòng Dân”, chuyển tải các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến tận Nhân dân và ngược lại trao đổi những tâm tư, nguyện vọng của người dân tới các cấp chính quyền xem xét, giải quyết. Trong năm 2020, 2021, mặc dù thiên tai, dịch bệnh hoành hành, nhất là Covid-19 nhưng thị xã vẫn thực hiện thắng lợi “Mục tiêu kép”, hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng, đạt nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các lĩnh vực kính tế - xã hội như: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II;  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt xây dựng thị xã Kỳ Anh trở thành đô thị loại III, thế và lực của thị xã Kỳ Anh ngày càng được khẳng định khi trở thành Khu kinh tế động lưc của tỉnh nhà… Kết quả đó là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cán bộ và Nhân dân thị xã, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của các cơ quan báo chí nói chung và của cán bộ, phóng viên Trung tâm VH- TT thị xã Kỳ Anh nói riêng.

7

Đại diện lãnh đạo UB MTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn chúc mừng Trung tâm VH-TT nhân Kỷ niêm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Ghi nhận sự cố gắng đó, nhân kỷ niệm 96 năm báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí Thường trực Thị ủy- HĐND - Lãnh đạo UBND, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã đã chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên luôn chắc tay bút, tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, thông tin đến với người dân hiểu và thực hiện tốt các chủ trương đường lốicủa Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc, chân thành tới sự quan tâm của Thường trực Thị ủy - HĐND- Lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị. Đây sẽ là động lực để cán bộ, lãnh đạo Trung tâm, nhất là đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỷ thuật viên tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn, tích cực rèn luyện, ngày càng tinh thông về nghiệp vụ, vững vàng phẩm chất, đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đồng thời, tăng cường quảng bá hình ảnh Thị xã Kỳ Anh ngày càng phát triển về mọi mặt.

Theo Phong - Nga - Tuấn - Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn