Tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh xung kích, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19

Thứ hai - 10/05/2021 05:04
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh đã triển khai ngay các hoạt động phòng chống dịch thiết thực, hiệu quả.

7

Công tác tuyên truyền trực quan được chú trọng và triển khai kịp thời

Xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng, các cơ sở Đoàn đã có nhiều hình thức, cách làm tuyên truyền để người dân nắm bắt thông tin, đảm bảo việc tuyên truyền thường xuyên, liên tục, kiên trì và đa dạng hình thức, nội dung ngắn gọn, trọng điểm. Nhất là, kịp thời cung cấp thông tin chính xác và có định hướng dư luận qua các trang thông tin điện tử và mạng xã hội để tăng cường việc tiếp cận thông tin của người dân.

7

Tuyên truyền lưu động tại các điểm đông người và đi vào từng đường làng, ngõ xóm

Các cơ sở Đoàn đã kịp thời phân công đoàn viên thanh niên về tận thôn, TDP, cổng chợ, cổng trường học...tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, phát tờ rơi; đồng thời, phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con nhân dân về ý thức phòng, chống dịch bệnh. Các đội thanh niên xung kích, phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ lực lượng chức năng.

7

Đoàn kiểm tra Tỉnh đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch tại thị xã Kỳ Anh

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện tốt công tác vận động, tuyên truyền đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân chấp hành nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh, vận động khai báo y tế, cài đặt phần mềm Bluezone … để góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh thành công.

Một số hình ảnh hoạt động về công tác phòng chống dịch của tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh:

Theo Thị đoàn Kỳ Anh/thixakyanh.hatinh.gov.vn