Vietcombank Hà Tĩnh trao 100 triệu hỗ trợ an sinh cộng đồng

Thứ năm - 12/01/2017 03:25
Sáng 6/1, Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức khởi công xây dựng nhà để xe cho Trường THCS Minh Tiến (xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà) và trao hỗ trợ xây dựng 2 nhà nhân ái ở huyện Đức Thọ.

Đoàn trao 50 triệu hỗ trợ Trường THCS Minh Tiến xây dựng nhà để xe

Được sát nhập từ năm 2003 nhưng đến nay cơ sở vật chất Trường THCS Minh Tiến còn gặp nhiều khó khăn. Sau mưa lũ, nhiều phòng học, trang thiết bị của trường bị hư hại nặng nề.

Nhằm giúp đỡ nhà trường có điều kiện vật chất phục vụ giảng dạy, Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà để xe với diện tích 240m3, sức chứa hơn 300 xe. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành sau 15 ngày khởi công.

Dịp này, Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh cũng tổ chức trao hỗ trợ xây dựng 2 nhà nhân ái (mỗi nhà 25 triệu đồng) cho 2 hộ nghèo ở huyện Đức Thọ.

vietcombank ha tinh trao 100 trieu ho tro an sinh cong dong

Trao 25 triệu đồng xây dựng nhà nhân ái cho gia đình ông Trần Hồ (thôn Hoa Ích Lâm, xã Đức Lâm, Đức Thọ) là hộ nghèo của xã, gia đình đông con, có người con út bị tâm thần.

vietcombank ha tinh trao 100 trieu ho tro an sinh cong dong

Trao 25 triệu xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Trần Thị Lan (thôn Cửu Yên, xã Trường Sơn, Đức Thọ) là gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Mai Thúy - PGĐ Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh cho biết: Với các hoạt động an sinh xã hội thường xuyên được đơn vị tổ chức, hy vọng phần nào giúp các gia đình hộ nghèo sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để đón Xuân đầm ấm, yên vui.

Theo Ngân Giang/baohatinh.vn

Tags: n/a