Khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ năm - 05/11/2015 09:08

Chiều 05/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức khai mạc giải bóng đá Chào mừng 70 năm ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 – 14/11/2015)

Về tham dự khai mạc giải bóng đá có đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch công đoàn Ngành; Trưởng phó các Phòng thuộc sở; Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn 6 đơn vị đại diện các khối tham gia thi đấu và đông đảo cán bộ công nhân viên chức và người lao động đã đến cổ vũ.

Đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia giải thi đấu lần này có 6 đội bóng đại diện cho 6 khối, gồm: Tổng  hợp I, Tổng hợp II, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thuỷ lợi và Thuỷ sản.

Đồng chí Trần Huy Oánh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Điều phối NTM tỉnh tặng hoa các đội bóng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Đội Tổng hợp II chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo các đơn vị

Với mục đích nhằm giao lưu chia sẻ giữa các cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị, góp phần rèn luyện sức khoẻ, thể thao theo gương Bác Hồ, tăng cường sự hợp tác với các Khối, qua đó tô thắm lên tình đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong từng đơn vị. Sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận thi đấu: Trận 1: giữa đội Khối Kiểm lâm và đội Khối Thuỷ sản; trận thứ 2 giữa đội Khối Tổng hợp I và Khối tổng hợp II.

Các cầu thủ biểu diễn hết mình trong trận đấu

Trong thời gian thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội. Cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả; thể hiện sự thông minh khéo léo trong những pha ghi bàn. Sau 2 trận thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tạo không khí thi tranh tài sôi động đầy hào hứng, đội Khối thuỷ sản thắng đội Khối Kiểm lâm với tỷ số 1-0; đội Khối Tổng hợp II thắng đội Khối tổng hợp I với tỷ số 4-0.

Ngô Thắng
 Tags: n/a