Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niện 96 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 21/06/2021 04:40
Sáng 21/6, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trần Huy Oánh đã đi chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).
Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trần Huy Oánh đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh và một số Phóng viên, Văn phòng đại diện cơ quan truyền thông Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

a 3106
Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Trần Huy Oánh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

a 3069
.... tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

a 3094
.... tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

Tại các điểm đến Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trần Huy Oánh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan truyền thông trong thời gian qua tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), nhiều mô hình tốt, cách làm có sức lan tỏa lớn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về xây dựng NTM gắn với việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

a 3111
.... tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Hà Tĩnh

a 3117
... tặng hoa chúc mừng Báo Hà Tĩnh

a 3114
.... tặng hoa chúc mừng Văn phòng Thường trú VTV tại Hà Tĩnh

Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh đề nghị Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, các Phóng viên thường trú của cơ quan thông tấn trên địa bàn tỉnh tiếp tục duy trì các chuyên đề, chuyên mục, trong đó tập trung tuyên truyền thực hiện Chương trình OCOP, chuyển đổi số, kinh tế số trong NTM, chuyên đề chuyên sâu về xây dựng NTM, nhất là giai đoạn hiện nay Hà Tĩnh đang tập trung xây dựng tỉnh đạt chuẩn tỉnh NTM giai đoạn 2021-2025./.
    Đức Thắng