Đồng chí Hoàng Trung Dũng, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy dự lễ công bố quyết định điều động, chỉ định đồng chí Hà Thị Việt Ánh giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên

Thứ năm - 06/08/2020 04:04
Chiều 5/8/2020 tại Huyện ủy Cẩm Xuyên, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định điều động, chỉ định phó Bí thư Huyện ủy huyện Cẩm Xuyên. Đồng chí Hoàng Trung Dũng, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Gái - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Phan Cao Thanh - UVBTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo một số ban ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Cẩm Xuyên có đồng chí Phạm Đăng Nhật, Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Quốc Cương, nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí UVBTV huyện ủy, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ huyện.
htd2342

Lễ công bố quyết định điều động, chỉ định phó Bí thư Huyện ủy huyện Cẩm Xuyên.

Tại buổi lễ, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã công bố quyết định số 1442 – QĐ/TU về việc điều động, giới thiệu cán bộ ứng cử. Theo quyết định, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh điều động đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 đến nhận công tác tại cơ quan Huyện ủy Cẩm Xuyên kể từ ngày 5/8/2020. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh chỉ định đồng chí Hà Thị Việt Ánh tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

anh 1111

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Hà Thị Việt Ánh

2222333

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Hà Thị Việt Ánh

444444

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng đồng chí Hà Thị Việt Ánh.

555555342332

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên chúc mừng đồng chí Hà Thị Việt Ánh.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng đồng chí Hà Thị Việt Ánh được Ban thường vụ Tỉnh ủy chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và Phó bí thư Đảng bộ Huyện Cẩm Xuyên nhiệm kỳ 2020 – 2025.

hoang trung dung 23423

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng
và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Thị Việt Ánh trên cương vị mới

hoang trung dung 2342378978

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và huyện Cẩm Xuyên dự lễ công bố quyết định

Đối với đồng chí Hà Thị Việt Ánh là cán bộ trẻ, nữ được đào tạo cơ bản, đã kinh qua nhiều chức vụ. Là người làm việc tâm huyết, trách nhiệm, có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo. Được Trung ương đoàn, Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, các cấp, các ngành ghi nhận. Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị đồng chí Hà Thị Việt Anh sang môi trường mới cần nhanh chóng tiếp cận, sớm nghiên cứu kỹ đặc điểm, tình hình huyện Cẩm Xuyên. Kế thừa những kết quả, kinh nghiệm các đồng chí tiền nhiệm và tranh thủ tốt trí tuệ đội ngũ cán bộ đương nhiệm để cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trước mắt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng yêu cầu đồng chí Hà Thị Việt Ánh cùng Ban chấp hành Đảng bộ huyện sớm xây dựng Quy chế làm việc, triển khai chương trình Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngay sau đại hội. Ngoài ra, đồng chí Hà Thị Việt Ánh cần phát huy tốt vai trò Thường trực, khâu nối hoạt động trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành, khối MTTQ và các đoàn thể đảm bảo nhuần nhuyễn, hiệu quả để góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên ngày càng phát triển. ... Về phía huyện Cẩm Xuyên, mong muốn các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cùng chia sẽ, ủng hộ tạo điều kiện để đồng chí Hà Thị Việt Ánh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

hoang trung dung 234232222

Đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó bí thư huyện ủy Cẩm Xuyên cảm ơn sự tin tưởng của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Hà Thị Việt Ánh đã cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Hứa sẽ nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

hoang trung dung 23423685655

Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời sẽ tạo hết sức các điều kiện để đồng chí Hà Thị Việt Ánh hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị mới của mình.

Theo Đình Tuấn/camxuyen.hatinh.gov.vn