Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội tặng quà nhân dân vùng lũ huyện Cẩm Xuyên.

Thứ hai - 02/11/2020 08:26
Nhằm chia sẽ khó khăn đối với người dân bị thiên tai, lũ lụt. Sáng ngày 31/10 Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội qua khâu nối của Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng quà cho người dân các xã bị ngập lụt tại huyện Cẩm Xuyên. Dự buổi tặng quà ở tỉnh có đồng chí Võ Văn Phúc – TUV, Chánh thanh tra tỉnh. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lưu Thị Tâm – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Ngọc Hà – Phó chủ tịch UBND huyện.
3

Lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên tiếp nhận quà hỗ trợ lũ lụt từ Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội

Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội đã trao tặng 140 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng tiền mặt và 2 nhà ở cho hộ nghèo, mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng với tổng số quà và nhà ở là 500 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt tại 7 xã vùng hạ du Kẽ gỗ của huyện Cẩm Xuyên. Trong đó đoàn đã đến trao tặng trực tiếp cho người dân tại các xã, Cẩm Hưng 10 suất, Cẩm Duệ 26 suất, Cẩm Thành 26 suất, Cẩm Mỹ 22 suất, Cẩm Vịnh 26 suất, Cẩm Thịnh 10 suất và xã Cẩm Thạch 20 suất. Cùng với dó đoàn cũng đã trao tặng 2 nhà ở cho các hộ nghèo tại xã Cẩm Thạch và Cẩm Duệ.

2

Tại các điểm đến thăm hỏi tặng quà, lãnh đạo Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội cũng đã chia sẽ những khó khăn đối với người dân bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra, qua đó đoàn thiện nguyện cũng mong muốn những món quà được quyên góp hỗ trợ của tập thể CBCNVC Tập đoàn ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt ngày hôm nay sẽ phần nào động viên, giúp bà con nhân dân ổn định cuộc sống.

1

Tập đoàn xây dựng Delta Hà Nội đã trao tặng 140 suất quà và 2 nhà ở cho hộ nghèo với tổng số quà và nhà ở là 500 triệu đồng

Theo UBMTTQ huyện Cẩm Xuyên cho biết, tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 700 đoàn cứu trợ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị về trên địa bàn huyện. Với tổng số tiền và hàng trị giá hơn 29 tỷ đồng. Trong đó tiếp nhận tại huyện 2 tỷ 343 triệu đồng, hàng hoá quy ra tiền là 4 tỷ 835 triệu.  Số tiền và hàng các đoàn trao trực tiếp tại các xã là 8 tỷ 241 triệu, hàng hóa quy ra tiền là 13 tỷ 844 triệu đồng./

Theo Ngọc Long/camxuyen.hatinh.gov.vn