Tại Công ty TNHH Bảo An xã Yên Hồ (sản phẩm gạo ruộng rươi),
Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh đã đi kiểm tra, nắm bắt tình hình thực tế, tìm hiểu quy trình sản xuất, xây dựng thương hiệu, đóng gói sản phẩm tại Công ty TNHH Bảo An xã Yên Hồ (sản phẩm gạo ruộng rươi), Công ty TNHH Thống Tuấn (sản phẩm Dầu lạc), Cơ sở SXKD Cao Văn Quang xã Tùng Ảnh (sản phẩm kẹo Cu đơ).
Qua kiểm tra thực tế, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm đề nghị các chủ cơ sở cần quan tâm đến nguồn gốc nguyên liệu đầu vào của sản phẩm; tuân thủ các quy trình chế biến sản xuất, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất như hệ thống nhà kho, nhà trưng bày sản phẩm, trang thiết bị chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính quyền địa phương cần tiếp tục tập trung hỗ trợ các cơ sở sản xuất phát triển vùng nguyên liệu, định hướng đầu tư trang thiết bị hiện đại, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.
Sau khảo sát thực tế, Hội đồng cấp tỉnh sẽ tiến hành xem xét, xếp hạng sản phẩm theo các tiêu chí của OCOP.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;