Đảng uỷ cơ quan Khối dân tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ ba - 05/01/2021 11:45
Sáng ngày 4/1, Đảng uỷ cơ quan Khối dân huyện Hương Sơn đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, Công đoàn năm 2020, triển khai mục tiêu nhiệm vụ năm 2021.

Chủ trì hội nghị

Năm 2020,  Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan khối dân đã tập trung lãnh đạo các chi bộ, công đoàn trong khối tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và các chủ trương nghị quyết của cấp uỷ, chính quyền huyện và Đảng uỷ đề ra. Các Chi bộ: Mặt trận tổ quốc; Liên đoàn lao động; Hội CCB, Hội LHPN, Hội nông dân, huyện Đoàn đã bám sát chủ trương, Nghị quyết của cấp trên gắn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng. Làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, học tập và triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền vận động, phát triển hội viên đoàn viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp phát động như: Phong trào thi đua lao động sáng tạo trong các cơ quan, đơn vị, trường học, phòng chống đại dịch Covid 19, thiên tai, lũ lụt. Vận động toàn dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”; “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”; bảo vệ an ninh trật tự, phong trào phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng, xây dựng nông thôn mới, ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, ủng hộ học sinh, trẻ em nghèo.v.v....trong năm đã có 05 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; có 07 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 25 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; công tác kiểm tra giám sát đã được cấp uỷ Đảng thường xuyên được quan tâm thực hiện đúng điều lệ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Thế - Chủ tịch Hội Người cao tuổi trình bày thảo luận tại hội nghị

Đồng chí Phan Văn Phương - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Phát huy những kết quả đạt được trong năm qua; Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan Khối dân đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 như; tiếp tục tăng cường và nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhận thức cho cán bộ Đảng viên, đoàn viên; thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do cấp trên phát động; đẩy mạnh công tâc tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ công đoàn để kịp thời thăm hỏi động viên các hộ nghèo và cán bộ, đảng viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong Đảng bộ, công đoàn khối dân và Nhân dân trên địa bàn huyện. Quyết tâm củng cố đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, Công đoàn, thi đua xây dựng cơ quan xanh, sạch, đẹp; chủ động nắm chắc các nhiệm vụ của tổ chức mình; góp phần cùng với huyện nhà thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - UVBTV - Bí thư Đảng bộ cơ quan khối dân -

Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” và khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Tại hội nghị cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” và khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, Công đoàn năm 2020.

Thế Tuấn/http://huongson.hatinh.gov.vn/