HĐND huyện Hương Sơn bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND và UBND huyện

Thứ năm - 27/08/2020 11:16
Sáng ngày 26/8, HĐND huyện Hương Sơn khóa XIX đã tổ chức Kỳ họp thứ 17, bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 và thông qua một số Tờ tình và Dự thảo và một số Nghị quyết. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh; Phó chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền; Bí thư Huyện uỷ Trần Văn Kỳ; Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Viết Dũng; Chủ tịch UBND Nguyễn Quang Thọ và các đại biểu huyện Hương Sơn tham dự kỳ họp.

Toàn cảnh Kỳ họp thứ 17, HĐND huyện khoá XIX

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Thực hiện Thông báo số 01/TB-HU ngày 17/8/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy, xét đề nghị của Chủ tịch UBND huyện. Tại Kỳ họp thứ 17 - HĐND huyện Hương Sơn khoá XIX, đã bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ban hành Nghị quyết "Bổ sung danh mục các công trình đầu tư xây dựng trên địa bàn" ; Nghị quyết " giao UBND huyện phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND huyện khóa XIX.

Đồng chí Đặng Thị Sâm - Phó chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp

Kỳ họp cũng đã bỏ tín nhiệm phiếu bầu bổ sung bà Hà Thị Huyền - nguyên Trưởng ban Tổ chức huyện ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ tán thành 36/36 phiếu; Bầu bổ sung ông Hồ Thái Sơn – nguyên Bí thư Đảng uỷ thị trấn Phố Châu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ tán thành 35/36 phiếu.
HĐND huyện Hương Sơn đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Hà Thị Huyền; xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Hồ Thái Sơn.

Đồng Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp

Kỳ họp cũng đã tiến hành thảo luận, biểu quyết thông qua các tờ trình và Dự thảo trình kỳ họp thứ 17 HĐND huyện. Qua đó các đại biểu đã thống nhất ban hành tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh Nghị quyết 147/NQ- HĐND của HĐND huyện; về tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc giao UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND huyện.

Đồng chí Trần Văn Kỳ - TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo kỳ họp HĐND huyện

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trần Văn Kỳ - TUV - Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào HĐND và UBND huyện, đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị tại kỳ họp này Thường trực HĐND huyện đề ra các Nghị quyết sát đúng với thực tế để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nghiêm túc; quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại kỳ họp:

Theo Thế Tuấn/huongson.hatinh.gov.vn