Ngân hàng BIDV chi nhánh Kỳ Anh trao tiền hỗ trợ phòng chống Covid 19

Thứ tư - 16/06/2021 08:34
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kỳ Anh vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ phòng chống Covid 19 cho Bệnh viện đa khoa huyện và Công an huyện Cẩm Xuyên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

bidv trao tien 2332

Tại các đơn vị, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kỳ Anh đã trao tổng số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa huyện và Công an huyện Cẩm Xuyên.

bidv trao tien 233212212

Trao tiền hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên

Qua đây nhằm chia sẽ những khó khăn, vất vả và giúp các đơn vị có thêm kinh phí để hỗ trợ mua các trang thiết bị phục vụ quá trình phòng chống dịch bệnh.

bidv trao tien 233245454

bidv trao tien 23324544

bidv trao tien 2332998

Trao tiền hỗ trợ cho đơn vị Công an huyện Cẩm Xuyên

Được biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, các ban ngành, đơn vị địa phương huyện Cẩm Xuyên đang vào cuộc một cách quyết liệt nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó đơn vị Bệnh viên đa khoa huyện đã huy động 12 cán bộ, bác sỹ cùng với nhiều thiết bị y tế để hỗ trợ các huyện cũng như thành phố Hà Tĩnh. Đối với đơn vị Công an huyện đã huy động trên 30 cán bộ, chiến sỹ trực tiếp đến các khu cách ly tập trung, các điểm chốt khu vực phong tỏa để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch.

Đình Tuấn