Phát động 100 ngày cao điểm thi đua chào mừng 10 năm thành lập huyện

Thứ ba - 29/11/2016 10:29
Sáng ngày 27/11 tại nhà văn hoá xã Thạch Châu, huyện đoàn Lộc Hà tổ chức phát động 100 ngày cao điểm chào mừng 10 năm ngày thành lập huyện nhà, đại hội đoàn các cấp và phát động chiến dịch tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2017. Đến dự buổi lễ phát động đồng chí Lê Thành Đông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện đoàn trường đại học Hà Tĩnh. Ở huyện có đồng chí Trần Xuân Lương, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng gần 500 ĐVTN ở các cơ sở đoàn, chi đoàn trực thuộc.
Tại đây, Ban thường vụ huyện đoàn Lộc Hà đã phát động các phong trào thi đua trong toàn thể các cấp bộ đoàn như: Đẩy mạnh việc xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở hạ tầng, làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng, đường điện thanh niên thắp sáng làng quê, đảm nhận xây dựng vườn mẫu Thanh niên, tuyến đường mẫu Thanh niên. Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái, tu sửa, chỉnh trang nhà văn hóa thôn, điểm vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi, tu bổ các công trình, di tích lịch sử, đài tưởng niệm liệt sỹ, cảnh quan và bảo vệ môi trường; phối hợp tư vấn, giải quyết việc làm; tham gia giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn giao thông, xây dựng chi đoàn mạnh, các hoạt động vì an sinh xã hội, tết vì người nghèo, tặng quà. Tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo khí thế thi đua sôi nỗi, rộng khắp, để thu hút tập hợp ĐVTN, đồng thời tiếp tục thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.Tham gia Hội trại Thanh niên chào mừng 10 năm ngày thành lập huyện và khai trương mùa du lịch biển Lộc Hà năm 2017..
Đ/c Trần Xuân Lương, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch H ĐND huyện
trao cờ phát động thi đua cho tuổi trẻ huyện nhà (Ảnh:Baohatinh)

Tại lễ phát động, đại diện huyện Lộc Hà, các tổ chức đơn vị đã trao học bổng cho ĐVTN vượt khó học giỏi, trao nhà khăn quàng đỏ và trao bể bơi di động cho Trường Tiểu học Tân Lộc. Đồng thời tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các khối, cấp bộ đoàn nhằm thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Kí cam kết thi đua giữa các cơ sở đoàn

Ngay sau buổi lễ phát động, hàng trăm ĐVTN đã ra quân làm vệ sinh môi trường, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, làm các thủ tục hành chính và chứng minh thư cho 120 đối tượng tại nhà trên địa bàn toàn huyện.
Tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi tại xã Thạch Kim
Làm CMND tại nhà cho người dân
Theo Ngọc Quang/locha.hatinh.gov.vn
 Tags: phát động