Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng thăm hỏi và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Thứ năm - 08/10/2020 09:36
Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Sáng ngày 08/10, đoàn cán bộ huyện do đồng chí PBT HU, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà - Nguyễn Việt Hùng dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các cán bộ Hội LHPN Lộc Hà qua các thời kỳ, nguyên chủ tịch Phụ nữ cơ sở, hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Bình An và Phù Lưu.

1

Cùng đi còn có đại diện cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN cơ sở

2

PBT HU, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng thăm hỏi và tặng quà cho Bà Trần Thị Nhinh ở thôn Xuân Triều, xã Bình An. Với 80 tuổi đời, 53 năm tuổi Đảng, bà từng giữ chuwqs vụ chủ tịch HLHPN xã Bình Lộc trước đây.

Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện Nguyễn Việt Hùng đã gửi lời thăm hỏi tình cảm đến các bà, các mẹ, các chị, nguyên là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện, UVBTV Hội LHPN các xã qua các thời kỳ và các Hội viên hội Phụ nữ cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3

PBT HU, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng trao quà và động viên tinh thần gia đình hội viên Nguyễn Thị Đạt, ở Thôn 6, xã Bình An

1

PBT HU, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng trao quà cho gia đình hội viên Hội LHPN ở xã Phù Lưu

Ghi nhận những đóng góp đầy tâm huyết và hiệu quả của các Bà, các mẹ, các chị trong công tác xây dựng, tổ chức tốt các phong trào thi đua của Hội LHPN huyện Lộc Hà trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện Nguyễn Việt Hùng mong muốn, dù tuổi đã cao, sức khỏe đã yếu, nhưng với vai trò của đội ngũ cán bộ, hội viên gương mẫu của Hội, các thế hệ cán bộ HLHPN qua các thời kỳ, cũng như các hội viên không ngùng vượt khó để vươn lên, góp phần động viên cháu con xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc và tiến bộ.

Theo Linh Lâm/locha.hatinh.gov.vn