Tân binh xã Thạch Long vững niềm tin, sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 24/02/2021 02:21
5 tân binh (4 vào Quân sự và 1 vào Công an) xã Thạch Long, huyện Thạch Hà nguyện hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhân dân giao phó ở môi trường quân đội.
1

Chiều ngày 23/2/2021, xã Thạch Long tổ chức buổi gặp mặt nhanh gọn, ý nghĩa nhằm động viên, tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

2

Trong không khí ấm cúng, thân tình và đầy xúc động của buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND xã Thạch Long Phan Tố Hoài mong muốn các tân binh lên đường nhập ngũ “chân cứng đá mềm”, yên tâm tư tưởng, vững vàng niềm tin; phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, cố gắng hết mình vì sự nghiệp bảo vệ biên cương Tổ quốc, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương.

3

5 tân binh được tuyển chọn đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa, sức khỏe tốt.

Đối với 7 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt này, lãnh đạo xã Thạch Long kỳ vọng sẽ là công dân sống có ích, lý tưởng, vận dụng thực tế, tìm kiếm cho mình ngành nghề phù hợp khả năng. Địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo mọi điều kiện thuận lợi để quân nhân phát huy năng lực, trí tuệ nhằm phục vụ gia đình, cống hiến cho sự phát triển, đổi mới quê hương, đất nước.

4
5

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Hà, Ban CHQS huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Thạch Long tặng quà cho các tân binh.

6

Tặng quà chúc mừng 7 quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được xuất ngũ trở về địa phương.

7
8

Chụp ảnh lưu niệm.

Những món quà, những tình cảm, lời dặn dò đã được gửi gắm sẽ là động lực lớn để tân binh Thạch Long vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Theo Khắc Mai/thachha.hatinh.gov.vn