Thạch Hà bổ nhiệm các cán bộ ở Văn phòng HĐND – UBND, NN&PTNT và Trung tâm ƯDKHKT&BVCTVN huyện

Thứ ba - 16/03/2021 05:31
Sáng 16/3/2021, UBND huyện Thạch Hà đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ ở Văn phòng HĐND – UBND huyện, Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Trung tâm ƯDKHKT&BVCTVN.
1

Toàn cảnh Lễ Công bố Quyết định

6

Các đồng chí Nguyễn văn Thắng – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Khoa – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Lễ Công bố

6

Tham dự Lễ Công bố có các đồng chí: Nguyễn Bá Hà - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Đồng Xuân Vân - ủy viên BTV Hyện ủy - PCT TT HĐND huyện...

6

N...Nguyễn Quốc Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy - PCT UBND huyện, Nguyễn Văn Sáu - PCT UBND huyện, đại diện các phòng, ngành, trung tâm, xã, thị trấn liên quan.

6

Đồng chí Lê Thị Phương Thủy - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Thạch Hà tuyên bố các Quyết định về công tác cán bộ

Theo Quyết định 1289 của UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Thành - Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện (Nguyên Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà) phụ trách Văn phòng HĐND – UBND huyện kể từ ngày 12/3/2021 đến khi UBND huyện bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND-UBND; Quyết định 1288, UBND huyện, bổ nhiệm đồng chí Võ Tá Duy – Nguyên Chủ tịch UBND xã Thạch Ngọc giữ chức Phó Trưởng phòng NN&PTNT kiêm Giám đốc Trung tâm ƯDKHKT&BVCTVN kể từ ngày 12/3/2021; Quyết định 1186, UBND huyện, bổ nhiệm đồng chí Lê Ngọc Thanh, nguyên chuyên viên Phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện kể từ ngày 12/3/2021.

6

Các đồng chí: Nguyễn văn Thắng – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Khoa – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm.đồng chí: Nguyễn văn Thắng – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện,.

6

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao về những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm lần này trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy hết khả năng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

6

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này, đồng chí Nguyễn Trọng Thành, tân Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với cấp ủy chính quyền huyện và các địa phương, phòng ngành đã tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, phấn đấu đưa những kiến thức, kinh nghiệm, khả năng của mình góp phần cùng cấp ủy, chính quyền huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Cũng trong đợt này, UBND huyện đã ra Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Lao động TB&XH huyện cho đồng chí Từ Hữu Yên - Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện; thôi kiêm giữ chức Giám đốc Trung tâm ƯDKHKT&BVCTVN huyện  đối với đồng chí Lê văn Thuận - Trưởng Phòng NN&PTNT huyện kêt từ ngày 12/3/2021.

666
6

Các phòng, ngành, trung tâm, xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa đưcọ bổ nhiệm

Theo Thúy Hằng - Khắc Mai/thachha.hatinh.gov.vn