Thạch Hà dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ hai - 08/02/2021 09:01
Nhân dịp đón Xuân mới, sáng 06/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành huyện Thạch Hà do đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đi dâng hương tri ân các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho dân tộc nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
7

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Thành phố Hà Tĩnh.

Đứng trước Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng và Đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi, các đồng chí trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc tới những cống hiến to lớn vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các anh hùng liệt sỹ và bậc tiền nhân. Cầu mong cho anh linh các anh siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, ấm lòng nơi chín suối, phù hộ độ trì cho quốc thái, dân an, nước nhà mạnh giàu, quê hương đổi mới, địa phương phát triển vững bền.

7

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện ở xã Lưu Vĩnh Sơn.

Suốt chặng đường nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi vừa qua, Đảng bộ và Nhân dân Thạch Hà đã gặt hái được những thành quả ngọt ngào. Năm 2020, được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn NTM và là đơn vị duy nhất trong toàn tỉnh tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc. Thêm 2 xã đạt chuẩn NTM nâng cao là Thạch Long, Ngọc Sơn. Thị trấn Thạch Hà từng bước tiệm cận đô thị loại IV. Cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang; các khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu sáng, xanh-sạch-đẹp, hiệu quả kinh tế cao. Bà con lương giáo đoàn kết, phấn khởi. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt.

7

Dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng ở xã Việt Xuyên.

7

Dâng hương tại Đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi.

Phát huy truyền thống quê hương, thành quả đạt được, Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà nguyện hứa tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm sớm đưa Thạch Hà đạt chuẩn NTM nâng cao như kỳ vọng, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

7

Cũng nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa Sót./.

Theo Khắc Mai/thachha.hatinh.gov.vn