UBND huyện Vũ Quang đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2016

Thứ sáu - 06/05/2016 11:57
UBND huyện Vũ Quang vừa tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2016. Các Đ/c Trịnh Văn Ngọc, TUV – Chủ tịch UBND huyện; Phạm Quốc Thanh, Nguyễn Thái Hoà – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Trong tháng 4/2016, UBND huyện Vũ Quang đã chỉ đạo các  các phòng, ban ngành chuyên môn phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, QP-AN và anh sinh xã hội. Trong đó, đã chỉ đạo nhân dân tập trung  sản xuất vụ xuân đạt và vượt kế hoạch đề ra với 1.257 ha lúa, 381 ha ngô, 657 ha lạc và 57,5 ha rau các loại; công tác chăm sóc cây trồng và phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi được quan tâm, chú trọng. Cũng trong tháng 4, UBND huyện đã xây dựng hoàn thành đề án chăn nuôi và trồng cây ăn quả giai đoạn 2016- 2021. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, bồi thường- giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư, xây dựng cơ bản và xây dựng nông thôn mới luôn được quan tâm chỉ đạo và  thực hiện hiệu quả. Hoạt động văn hoá, thông tin, TDTT, giáo dục , y tế tiếp tục được đẩy mạnh. Trong đó tập trung cao cho công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông  trên địa bàn được giữ vững...
Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong tháng 4, cuộc họp đã tập trung thảo luận, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả các cơ quan, phòng, ban chuyên môn đạt được thời gian qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban ngành UBND huyện tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong đó, phải tập trung chuẩn bị mọi điều kiện đảm bảo cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 diễn ra thành công, tốt đẹp. Về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đ/c Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh cần tăng cường công tác chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng vật nuôi. Đôn đốc, hướng dẫn các địa phương thực hiện các tiêu chí NTM, đặc biệt là các xã về đích 2016. Tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.
Lê Thuỷ
(Đài Vũ Quang)