Hội Cựu chiến binh Thị trấn Vũ Quang tổng kết họat động công tác Hội năm 2020

Thứ ba - 08/12/2020 09:27
Chiều ngày 4/12, Hội Cựu chiến binh thị trấn Vũ Quang tổ chức Tổng kết hoạt động công tác hội năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo địa phương.
IMG 1348 092847

Trong năm 2019, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội CCB huyện và sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn Hội. Hội CCB thị trấn Vũ Quang đã quán triệt nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của các cấp Hội; tập trung triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ và hoạt động của Hội; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phát huy tốt vai trò gương mẫu, nâng cao bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đô thị văn minh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

IMG 1352 092932

Đại diện lãnh đạo hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo

Trong năm hội CCB thị trấn đã tích cực huy động lực lượng hội viên tham gia xây dựng đô thị tại các tổ dân phố, trong đó đã vận động xây dựng hoàn thành 2 vườn mẫu cấp huyện, xây dựng 49 mô hình nhà sạch vườn đẹp, 54 hộ làm hàng rào xanh; đóng góp 50-70 triệu đồng để làm các công trình đô thị.

Các CCB thị trấn cũng luôn gương mẫu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đến nay có 41/151 hộ gia đình có mô hình kinh tế thu nhập từ 50-100 triệu đồng/năm. Tiêu biểu như mô hình kinh doanh dịch vụ của ông Thái Văn Thể, Nguyễn Xuân Sáng; mô hình trồng cây ăn quả của ông Nguyễn Văn Thanh, Đặng Văn Bình, Nguyễn Đình Tịnh...Các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội cũng được Hội CCB thị trấn tham gia hưởng ứng tích cực.

IMG 1359 093044

Nhân dịp này, Hội CCB thị trấn Vũ Quang đã tặng quà cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội năm 2020.

Lê Thủy – Văn Tịnh/https://vuquang.hatinh.gov.vn/