Thị trấn Vũ Quang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Thứ bảy - 09/01/2021 05:38
Sáng ngày 8/1/2021, Đảng bộ Thị trấn Vũ Quang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho gần 200 cán bộ Đảng viên trong toàn thị.

1

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Tô Minh Hoài - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX về: Tăng cường xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững phấn đấu đến 2030 đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh khá của cả nước; Tăng cường củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại.

2

Đ/c Tô Minh Hoài - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Trong đó, đã đi sâu phân tích về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2020 - 2025; mục tiêu tổng quát là xây dựng Hà Tĩnh trở thành tỉnh có công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ phát triển, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, văn hóa phát triển, xã hội tiến bộ, QPAN đảm bảo, trở thành một trong những cực phát triển của Bắc Trung bộ; cải thiện toàn diện đời sống Nhân dân. Phấn đấu đến năm 2025, tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người cao hơn bình quân các tỉnh Bắc Trung bộ, đến năm 2030, trở thành tỉnh khá của cả nước.

3

Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư - Chủ tịch UBND Thị trấn triển khai chương trình hành dộng thực hiện NQ đại hội Đảng các cấp.

Hội nghị cũng quán triệt chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX gắn với nhiệm vụ của Đảng ủy, chính quyền UBND thị trấn và yêu cầu toàn thể cán bộ Đảng viên tiếp tục tổ chức nghiên cứu, học tập, triển khai thực hiện nghị quyết, phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Vũ Quang lần thứ V và NQ đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra.

Theo Lê Thủy – Quốc Lập/vuquang.hatinh.gov.vn