Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Vũ Quang tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Đơn vị bầu cử số 02 xã Hương Minh.

Thứ ba - 11/05/2021 03:53
Chiều ngày 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Vũ Quang khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm các ông, bà: Nguyễn Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Hải Lâm - Chính trị viên phó, Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện; Phạm Thị Minh Tân - Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện; Phan Thị Thanh Hà – Chuyên viên Phòng TCKH UBND huyện; Nguyễn Thị Thanh Phượng – Chuyên viên Phòng tư pháp UBND huyện, đã có các buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Hương Minh, thuộc đơn vị bầu cử số 02.

7

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 02 xã Hương Minh.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đã thể hiện rõ việc nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đời sống dân sinh trên địa bàn huyện cũng như xã Hương Minh; bám sát quy định của pháp luật về chức năng, thẩm quyền của người đại biểu, đưa ra những vấn đề để bản thân có thể thực hiện trong khả năng của mình trên cương vị là đại biểu HĐND huyện.

7

Các ứng cử viên đều bày tỏ mong muốn được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND huyện cũng như các nhiệm vụ trên cương vị công tác để góp phần xây dựng huyện Vũ Quang nói chung, xã Hương Minh nói riêng ngày càng phát triển; luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở; tích cực tập hợp, truyền tải những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri tới cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời.

Trên cương vị công tác cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kỷ năng, phẩm chất để hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, tham mưu để HĐND huyện, UBND huyện giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của cử tri, để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống Nhân dân…

7

Ứng cử viên Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện: Nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa V sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân…..

7

Ứng cử viên Phạm Thị Minh Tân - Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện: Nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ tới. Bản thân sẽ luôn nêu cao tỉnh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh của người đại biểu nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND theo chức năng, nhiệm vụ quy định; dành thời gian đi thực tế cơ sở, nắm bắt tình hình thực tiễn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, lắng nghe kiến của Nhân dân và cử tri, kịp thời phản ảnh trung thực mọi ý kiến, nguyện vọng của cử tri với HĐND, với các cấp, các ngành để xem xét giải quyết những nguyện vọng chính đáng của cử tri…..

7

Ứng cử viên Bùi Hải Lâm - Chính trị viên phó, Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu chọn là đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026, sẽ luôn là người đại diện trung thành, tin cậy của nhân dân và cử tri, thường xuyên giữ mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó với nhân dân và mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của huyện nhà….

Cử tri xã Hương Minh cũng đã đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình gắn với thực tiễn của địa phương, đáp ứng nguyện vọng của cử tri xây dựng xã Hương Minh và huyện Vũ Quang ngày càng phát triển.

7

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Sơn: Bày tỏ sự trân trọng và xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của Nhân dân.

Thay mặt những người ứng cử, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện, cảm ơn cử tri đã dành thời gian theo dõi, lắng nghe chương trình hành động của những người ứng cử; đồng thời nghiêm túc tiếp thu kiến và kỳ vọng của cử tri. Những người ứng cử cam kết sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân.

Theo Quốc Lập/vuquang.hatinh.gov.vn