Bí thư Tỉnh ủy: Tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tuyệt đối không hoang mang

Thứ bảy - 12/06/2021 23:33
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng lưu ý, chính quyền địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền để người dân nắm bắt các diễn biến về dịch Covid-19; chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch, tuyệt đối không hoang mang.

Sáng 13/6, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số điểm chốt kiểm soát trên địa bàn xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh). Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế và TP Hà Tĩnh

1 61

Do ảnh hưởng của bão số 2, trên địa bàn TP Hà Tĩnh có mưa to, gió mạnh cấp 6 nên nhiều lán trại của các chốt trực bị gió quật đổ, ngập nước… ảnh hưởng lớn đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng.

Trước tình hình đó, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chỉ đạo Sở GTVT, các địa phương triển khai hỗ trợ các lực lượng ở các điểm chốt bằng việc bố trí xe buýt làm nơi trú trực.

2 34

Nhờ bổ sung kịp thời phương tiện xe buýt làm nơi tránh trú mưa gió nên công tác kiểm tra, kiểm soát tại điểm chốt được đảm bảo.

Tại xã Thạch Trung có 29/29 điểm chốt được tiếp nhận các phương tiện, trong đó có 22 xe buýt của Công ty CP Xe buýt Hà Tĩnh và 7 xe chở khách của người dân.

Nhờ bổ sung kịp thời phương tiện xe buýt làm nơi tránh trú mưa nên công tác kiểm tra, kiểm soát tại điểm chốt được đảm bảo.

Kiểm tra tại các điểm chốt, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận lực lượng trực chốt, chính quyền địa phương đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ.

3 25

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng (thứ hai từ trái sang) đề nghị lãnh đạo TP Hà Tĩnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở y tế triển khai công tác lấy mẫu y tế, test nhanh cho người dân trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vì vậy, chính quyền địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền để người dân nắm bắt các diễn biến về dịch bệnh Covid-19 ở trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn; chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch, tuyệt đối không hoang mang.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị lãnh đạo TP Hà Tĩnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở y tế triển khai công tác lấy mẫu y tế, test nhanh cho người dân trên địa bàn.

Thanh Hoài/https://baohatinh.vn/