Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Hà Tĩnh

Thứ tư - 05/05/2021 10:14
Sáng nay 05/5, BHXH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam về công tác cán bộ.

Dự lễ công bố có Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam - Phạm Lương Sơn. Về phía tỉnh ta có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Võ Hồng Hải – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Đình Hải – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu.

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam - Phạm Lương Sơn đã trao Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Giám đốc Sở Tài chính Hà Tĩnh, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh kể từ ngày 05/5/2021.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Đồng.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu phát biểu chúc mừng tân Giám đốc BHXH Hà Tĩnh

Phát biểu chúc mừng Tân Giám đốc Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh, đồng chí Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam và đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đồng đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Đồng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tổ chức chỉ đạo và điều hành đơn vị, xây dựng tập thể BHXH Hà Tĩnh đoàn kết, vững mạnh, tổ chức triển khai thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT kịp thời, hiệu quả, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đồng.

Tiến Thành – Trần Khánh/HTTV