Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 22:19
Ngày 08/01/2021, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Thị Thu Thủy, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối tới dự và chỉ đạo Hội nghị.
1 15

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và đại diện các tổ chức đoàn thể.

2 12

Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

Năm 2020, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện gặp không ít khó khăn, thách thức: tình hình thiên tai, dịch bệnh diễn biến phức tạp (mưa lớn, lốc xoáy, nắng nóng, hạn hán…, đặc biệt là đợt bão, mưa lũ tháng 10, 11); dịch bệnh còn nguy cơ tái phát làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của các địa phương trong tỉnh. Tuy nhiên, với sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời của Bộ, ngành Trung ương, sự vào cuộc lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; sự phối hợp tích cực của UBMTTQ tỉnh và các tổ chức đoàn thể đã tập trung cao thực hiện, triển khai kịp thời và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã đạt được trong năm 2020; Đồng chí đã nhấn mạnh trong thời gian tới, Đảng bộ cần chú trọng nâng cao hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xiết chặt kỷ cương hành chính, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn khắc phục sau kiểm điểm Trung ương 4; chủ động công tác tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; việc sinh hoạt chi bộ, chuyên đề năm 2021...

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Đảng ủy cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy quán triệt các chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện nghiêm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời nắm bắt tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên; tạo khối đoàn kết trong nội bộ cơ quan, đơn vị; tăng cường xiết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính, gắn trách nhiệm cụ thể cho từng tập thể, cá nhân với nhiệm vụ được giao; nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cải cách hành chính, thực hiện nhiệm vụ chính trị và đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ. Đồng thời, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc “Xuân Tân Sửu”, đồng chí Bí thư gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên, phấn đấu bước sang năm 2021, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đã tuyên dương chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cho 03 chi bộ, Đảng bộ BP trực thuộc: Tổ chức – Thanh tra, Chi cục Kiểm lâm, Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh./.

3 10

Tiến Thành (phòng TCCB)/http://sonongnghiep.hatinh.gov.vn/