Sản phẩm rau, củ, quả Hà Tĩnh thu hút sự quan tâm của khách tham quan. |
Tham dự liên hoan có đại diện các Sở VH-TT&DL các tỉnh Bắc Trung bộ và các tỉnh Bưng Càn (Vương quốc Thái Lan), Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) cùng đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Liên hoan có sự góp mặt của hơn 60 gian hàng của 32 đơn vị, doanh nghiệp.
Hà Tĩnh có 3 đơn vị tham gia gồm: Khách sạn White Palace, Khu du lịch sinh thái sông Nghèn (Can Lộc), Trung tâm quảng bá, xúc tiến văn hóa du lịch tỉnh. Các đơn vị của Hà Tĩnh đã giới thiệu những món ăn mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống, du lịch của Hà Tĩnh đến với khách tham quan.
Khách sạn White Palace chế biến thực đơn từ rau, củ, quả. |
Liên hoan được tổ chức theo thông lệ quốc tế nhằm tăng cường hợp tác, liên kết trong phát triển văn hóa, du lịch trên cơ sở phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi địa phương.
Gian hàng của Trung tâm Quảng bá, xúc tiến văn hóa - du lịch Hà Tĩnh. |
Đây là dịp để các địa phương quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực của mình, đồng thời giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, văn hóa.
Quang Sáng
Nguồn baohatinh.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã