| Nha đam nấu đường phèn Nguyên liệu: 500g nha đam, 200g đường phèn, 500ml nước. Cách làm: Nha đam gọt sạch vỏ, cắt miếng vừa ăn, cho vào nước muối lợ ngâm trong năm phút, vớt ra rửa sạch lại bằng nước lạnh, để ráo. Đường phèn nấu với nước cho tan, cho nha đam vào để lửa sôi liu riu trong năm phút. Khi ăn có thể cho thêm đá vào. |
| Canh cải bẹ xanh trứng vịt muối Nguyên liệu: 500g cải bẹ xanh, 2 trứng vịt muối, 2 lát gừng cắt sợi, 1 lít nước dùng, 1/2 muỗng càphê hạt nêm, 1/2 muỗng càphê đường phèn, 1 muỗng càphê nước mắm, vài giọt dầu mè. Cách làm: Đun sôi nước dùng, cho 2 lòng đỏ + 1 lòng trắng trứng muối vào, nấu năm phút. Cho cải bẹ xanh + gừng, nấu ba phút, nêm gia vị vừa ăn. Múc ra tô, thêm vài giọt dầu mè cho thơm. |
MINH CÚC (THỰC HIỆN)
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố