Ảnh chụp màn hình trang web của Công ty TNHH Thực phẩm Lý Tưởng |
Bà Vũ Hoài Thu - Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Lý Tưởng khẳng định: Nguyên liệu trồng nấm tại trại Nấm Lý Tưởng chỉ từ bông hạt và nước vôi trong, hoàn toàn không cho thêm nguyên liệu phụ gì khác.
Hiện với qui mô diện tích sản xuất nấm lên tới gần 3.000m2 trong đó diện tích nhà trồng khoảng 1.500m2. Trang trại Nấm Lý Tưởng tại Đông Anh, Hà Nội tập trung nuôi trồng các loại nấm Bào ngư cho sản lượng trung bình khoảng 250-350kg/ngày, tiêu thụ tới các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
Trang trại Nấm Lý Tưởng có qui mô 8 phòng lạnh để đối phó với thời tiết khắc nghiệt vẫn đảm bảo sản lượng ra nấm.
Bà Vũ Hoài Thu cho hay: Sắp tới trang trại Nấm Lý Tưởng Đông Anh sẽ mở rộng diện tích nhà trồng nâng công suất lên gấp 02 lần và hướng tới sản xuất các loại nấm Bào ngư theo tiêu chuẩn hữu cơ.
Bạn đọc và người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm về Nấm Lý Tưởng tại trang web: http://thucphamlytuong.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã