Dán tem truy xuất nguồn gốc và đóng gói rau an toàn tại Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức. |
Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức quản lý gần 285 ha đất canh tác nông nghiệp, trong đó diện tích trồng rau là 250 ha. |
Bẫy bảo vệ bìa vàng thu hút côn trùng. Một phương pháp rất tốt để hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu. |
Xã viên Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức trên cánh đồng rau an toàn. |
Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức cùng cán bộ nông nghiệp của Chi cục Bảo vệ Thực vật Hà Nội thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đang tư vấn cho bà con xã viên phương pháp hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng rau. |
Cán bộ nông nghiệp Chi cục Bảo vệ Thực vật Hà Nội tìm hiểu chất lượng, hiệu quả sản xuất rau an toàn của Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức. |
Những năm gần đây, xã viên Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức đã thay đổi tư duy để sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Theo đó, rau phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không dùng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng. |
Kiểm tra chất lượng rau trước khi đóng gói và dán tem truy xuất nguồn gốc rau. |
Các sản phẩm rau, củ, quả của Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức trước khi đưa ra thị trường đều được dán tem an toàn và truy xuất nguồn gốc rõ ràng. |
Các sản phẩm rau, củ, quả của Hợp tác xã rau an toàn Văn Đức trước khi đưa ra thị trường đều được dán tem an toàn và truy xuất nguồn gốc rõ ràng. |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã