Khi người dân vẫn sản xuất theo kiểu chỉ lo cho miếng ăn của mình mà không lo cho người khác, tình trạng thực phẩm bẩn sẽ không bao giờ hết được. Đây không chỉ là kỷ cương pháp luật, mà là vấn đề đạo đức, vấn đề sức khỏe, chất lượng nòi giống của cả dân tộc”. Ông Hồ Xuân Hùng |
Kết thúc Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” Hôm qua (12.5), Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” do Bộ NNPTNT phối hợp với Báo NTNN tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) đã chính thức kết thúc. Tuy là ngày cuối cùng của hội chợ, nhưng trong ngày hôm qua, tại các gian hàng vẫn nhộn nhịp người mua sắm và tham quan các mặt hàng ngon -sạch - lạ được giới thiệu tại đây. Ông Đào Văn Hồ- Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NNPTNT) cho biết: “Trong tuần lễ vừa qua, có tới hơn 100 đơn vị đã giới thiệu được các mặt hàng của mình tới với người tiêu dùng. Đặc biệt các đơn vị này đều được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm, đăng ký sản xuất theo chuỗi cung ứng sản phẩm sạch hoặc các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP. Nhiều mặt hàng tham gia tại tuần lễ đã bán được với số lượng khá tốt”. Việt Hoàn |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã