Triển khai Chương trình OCOP, với nhiều tiềm năng, lợi thế từ vùng miền núi trong phát triển các sản phẩm như: nhung hươu, mật ong, chè xanh, cam... huyện Hương Sơn đã tập trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành các chính sách, đồng hành và hướng dẫn người dân xây dựng sản phẩm, nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu chương trình, tạo giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần tái cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống người dân. Năm 2019, huyện Hương Sơn địa phương có số lượng sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP nhiều nhất trong tỉnh, với 19 sản phẩm, trong đó có 1 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao và 18 sản phẩm đạt 3 sao. |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố