Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho các đội đạt giải
Được biết, Hội thi gói bánh chưng dâng Thánh được tổ chức vào ngày 21/11, với sự chủ trì của Hội phụ nữ và Hội nông dân thị xã. Đây là một trong những hoạt động chính của Lễ hội.
Các đội tổ chức gói bánh chưng
Những chiếc bánh chưng sau khi được nấu chín
Không chỉ về tiêu chí đẹp mà bánh phải đảm bảo ngon, chất lượng
Ban Giám khảo chấm các sản phẩm
Hội thi có 6 đội tham gia với 120 cán bộ, hội viên phụ nữ, nông dân và đông đảo người dân 6 phường, xã trên địa bàn. Theo điều lệ hội thi, trong thời gian 120 phút, mỗi đội thi phải hoàn thành gói 200 bánh chưng. Số bánh chưng của mỗi đội sẽ được chia ra 5 nồi nấu, mỗi nồi 40 bánh chưng. Nguyên liệu để gói bánh chưng từ lá dong, gạo nếp,nhân thịt lợn, hành và đỗ xanh, được các đội lựa chọn kỹ, chuẩn bị chu đáo.
Những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất được lựa chọn để dâng lên Đức Thánh
Sau hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn những chiếc bánh chưng ngon nhất, đẹp nhất để dâng lên Đức Thánh Hoàng Mười và các vị thần được thờ tại Đền./.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã