Giống củ cải này có nguồn gốc từ Nhật Bản, được trồng nhiều ở tỉnh Kagoshima. Loại củ cải này có hàm lượng chất xơ lớn và ngọt, có thể ăn sống, muối dưa, xào nấu hoặc xay thành nước uống.
Củ cải nặng 5,5 kg
Anh Thế Anh đã mua 30 hạt giống, bắt đầu gieo trồng thử nghiệm trong vườn nhà cách đây 2,5 tháng bằng phương pháp hữu cơ. Kết quả, tỉ lệ hạt nảy mầm đạt khoảng 70%. “Nếu trồng theo phương pháp truyền thống chắc chắn củ còn lớn hơn nhiều”, anh nói. Nhiều người tìm đến nhà anh Thế Anh để xem loại củ cải này.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố