Ban giám khảo đánh giá các đội thi
Tham gia Hội thi có 6 đội gồm: Tổ Công đoàn văn phòng huyện ủy, Ban tổ chức, Ban dân vận, Ủy ban kiểm tra, Ban tuyên giáo và tổ công đoàn Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Thể lệ hội thi: mỗi đội có 3 thành viên, chế biến tối thiểu 3 món ăn và sử dụng kinh phí không quá 300 ngàn đồng.
Sau 90 phút trổ tài nấu nướng, dưới những bàn tay khéo léo, các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 6 đội trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng đơn vị với những chủ đề khác nhau. Màu sắc trang trí, cắt tỉa bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả đã tạo điểm nhấn bắt mắt và sức hút hấp dẫn bởi hương vị từ các món ăn. Tất cả đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm.
Giải thưởng dành cho những món ăn đặc sắc không chỉ là niềm vui trong Ngày 8/3 mà còn cổ vũ các anh, các chị làm tốt thiên chức của người bố, người chồng, người mẹ trong gia đình đồng thời khẳng đinh vị trí của mình trong các lĩnh vực hoạt động của xã hội.
Ban tổ chức trao giải cho các đội
Sau kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đơn vị tổ công đoàn Văn phòng, 1 giải Nhì cho đơn vị Ban tổ chức huyện ủy, giải 3 thuộc về đơn vị Ban tuyên giáo huyện ủy và trao 3 giải Khuyến khích./.
Theo Bích Liên/Hương Sơn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã