Toàn cảnh buổi tập huấn hướng dẫn
Nhóm đối tượng được hỗ trợ gồm: Chủ cơ sở chế biến hải sản tẩm ướp (chế biến cá ướp, mắm hải sản các loại (trừ nước mắm)) để kinh doanh có địa điểm chế biến tại các xã, phường, thị trấn ven biển, cửa sông đã được hỗ trợ thiệt hại về lao động theo quy định tại Quyết định 1880/QĐ-TTg, ngày 29/9/2016 và Văn bản 1826/TTg-NN, ngày 29/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ.
Đ/c Võ Tá Bình - Trưởng Phòng NN-PTNT trực tiếp phổ biến và hướng dẫn các nội dung triển khai kế hoạch
Danh mục nhóm hải sản tẩm ướp gồm: Cá ướp, mắm các loại (trừ nước mắm)
Thời gian tính hỗ trợ: Hải sản tẩm ướp tồn đọng được thu mua, chế biến trước ngày 30/8/2016.
UBND cấp xã thống kê; lập danh sách đối tượng, tổ chức kê khai; tổng hợp đối tượng cấp xã; rà soát, kiểm tra, phân loại đối tượng kê khai cấp huyện. Thời gian thực hiện hoàn thành trước 10/8/2020.
UBND huyện tổ chức kê khai, đánh giá, xác nhận, áp giá, thẩm định, phê duyệt giá trị thiệt hại theo hướng dẫn của cấp trên. Thời gian hoàn thành trước ngày 30/8/2020.
Người dân tham gia trao đổi các vấn đề liên quan
Hơn 200 học viên đã nghiêm túc tiếp thu, tham gia trao đổi và được ngành chức năng giải đáp rõ ràng, đúng quy định./.
Theo Phương Loan/locha.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố