Trong thời gian 3 tháng, các học viên được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng mong muốn các học viên sau khi khai giảng tập trung ổn định, sắp xếp thời gian hợp lý đảm bảo tiếp thu được đầy đủ nhất các kiến thức được truyền đạt. Kết thúc khóa học có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, tìm kiếm được việc làm phù hợp góp phần phát triển kinh tế gia đình, tăng trưởng kinh tế địa phương.
Theo Đức Đồng/nghixuan.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố