Trong thời gian 3 tháng, các học viên được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng mong muốn các học viên sau khi khai giảng tập trung ổn định, sắp xếp thời gian hợp lý đảm bảo tiếp thu được đầy đủ nhất các kiến thức được truyền đạt. Kết thúc khóa học có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, tìm kiếm được việc làm phù hợp góp phần phát triển kinh tế gia đình, tăng trưởng kinh tế địa phương.
Theo Đức Đồng/nghixuan.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã