Bà Phan Thị Châu - chủ nhà hàng sinh thái Hải Châu cho biết: “Kỳ nghỉ lễ, mỗi ngày chúng tôi đón khoảng 400 khách, chủ yếu là từ Nghệ An, Hà Tĩnh. Du khách đến đây có thể tự tay chọn bắt lợn nít, gà đồi, câu cá hồ để nhà hàng chế biến món ăn theo sở thích.”
Mấy năm gần đây, người dân địa phương đã đầu tư làm trang trại ven hồ Chọ Thòi (cạnh hồ Xuân Hoa) để phục vụ du lịch sinh thái.
Đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên thoáng đãng với hồ nước, cây xanh, trang trại lợn nít, gà đồi, cá ao.
Những ngôi nhà chòi bên bờ hồ lộng gió là nơi thư giãn, nghỉ ngơi khá thoải mái cho những ai muốn lánh xa sự ồn ào của phố thị.
Sau khi tự tay lựa chọn các loại thực phẩm "sạch"...
Du khách sẽ được gia chủ chế biến theo cách mà mình yêu thích
Theo Ngân Giang - Kiều Minh/baohatinh.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã