Bà Phan Thị Châu - chủ nhà hàng sinh thái Hải Châu cho biết: “Kỳ nghỉ lễ, mỗi ngày chúng tôi đón khoảng 400 khách, chủ yếu là từ Nghệ An, Hà Tĩnh. Du khách đến đây có thể tự tay chọn bắt lợn nít, gà đồi, câu cá hồ để nhà hàng chế biến món ăn theo sở thích.”
Mấy năm gần đây, người dân địa phương đã đầu tư làm trang trại ven hồ Chọ Thòi (cạnh hồ Xuân Hoa) để phục vụ du lịch sinh thái.
Đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên thoáng đãng với hồ nước, cây xanh, trang trại lợn nít, gà đồi, cá ao.
Những ngôi nhà chòi bên bờ hồ lộng gió là nơi thư giãn, nghỉ ngơi khá thoải mái cho những ai muốn lánh xa sự ồn ào của phố thị.
Sau khi tự tay lựa chọn các loại thực phẩm "sạch"...
Du khách sẽ được gia chủ chế biến theo cách mà mình yêu thích
Theo Ngân Giang - Kiều Minh/baohatinh.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố