Du khách thưởng thức các món ẩm thực của đơn vị Lộc Hà
Tham gia hội thi, huyện Lộc Hà có 5 sản phẩm đều là những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại quê hương đó là: Giò bột Hồng Lộc, Gà bay Thạch Châu, Nem hải sản Khả Vệ Hộ Độ, Cá nục kho tộ và Chà bông Tôm của Thạch Kim.
Mỗi đội phải trả qua 2 phần thi là: Thực hành quy trình chế biến, trình bày món ăn và thuyết trình về sản phẩm của mình. Nhờ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, các sản phẩm món ăn tham gia dự thi không chỉ ngon mà còn được trình bày rất đẹp mắt thu hút đông đảo du khách đến xem và thưởng thức.
Ban Giám khảo chấm các món ăn của các đội dự thi
Kết thúc hội thi, cả 5 sản phẩm đều được Ban giám khảo đánh giá cao. Trong đó, Giò Bột Hồng Lộc giành giải A, Gà bay Thạch Châu giải B và 3 sản phẩm còn lại đều đạt giải C.
Giò bột Hồng Lộc
Gà bay Thạch Châu
Nem hải sản Khả Vệ Hộ Độ
Cá nục kho tộ và Chà bông Tôm của Thạch Kim
Theo Hạnh Linh/locha.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới
Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố