OCOP
DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẰNG GỖ MTY DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẰNG GỖ MTY Thông tin liên hệ: Công ty CP Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Yên Người đại diện: Phan Văn Thành Địa chỉ: Xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ Số điện thoại: 0915237186 Website: http://mocthaiyen.vn/ S000064 Lưu niệm - Nội thất - Trang trí Số lượng: 11111 cái

DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẰNG GỖ MTY

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Công ty CP Đồ gỗ mỹ nghệ Thái Yên Người đại diện: Phan Văn Thành Địa chỉ: Xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ Số điện thoại: 0915237186 Website: http://mocthaiyen.vn/

chi tiết sản phẩm

Ngay khi bước vào con đường phát triển kinh tế bằng sản xuất, kinh doanh thì anh Phan Văn Thành đã chọn ngay nghề sản xuất đồ gỗ. Xuất phát từ niềm đam mê cùng với ý tưởng tìm thêm hướng đi mới cho đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề truyền thống Thái Yên, anh Thành đã chọn sản xuất kinh doanh những sản phẩm độc đáo – Bộ dụng cụ nhà bếp MTY và các sản phẩm lưu niệm từ gỗ. Với kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cùng việc áp dụng máy móc, kỹ thuật sản xuất hiện đại, bộ dụng cụ nhà bếp MTY được xuất hiện trong đời sống hàng ngày của nhiều người dân. Với phương châm sản xuất là sự kết hợp hài hoà giữa tinh hoa truyền thống làng nghề cùng phương thức sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm tinh tế, chất lượng, hữu ích, an toàn và thân thiện, các sản phẩm của công ty không chỉ mang nét đẹp văn hóa cổ xưa mà còn hòa quyện với phong cách hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Năm 2020, sản phẩm bộ dụng cụ nhà bếp MTY được đánh giá đạt chuẩn OCOP 4 sao.

Thảo luận - Hỏi đáp