Loại gia vị này đã được sử dụng trong các phương thuốc cổ truyền từ thời cổ đại. Ở Ấn Độ, hạt cây thì là còn được dùng để làm sạch miệng tự nhiên. Toàn bộ cây thì là đều có thể ăn được và dễ dàng kết hợp với các thực phẩm khác để tạo nên những hương vi thơm ngon.
Hãy cũng khám phá những lợi ích bất ngờ của cây thì là!
1. Phòng chống ung thư
2. Cải thiện sức khỏe tim mạch
3. Cải thiện sức khỏe xương
4. Hỗ trợ quá trình chuyển hóa và giảm cân
5. Cải thiện sức khỏe da
6. Nguồn tự nhiên của estrogen
Thâ là là một nguồn tự nhiên của estrogen. Estrogen đóng một vai trò trong việc kiểm soát chu kỳ sinh sản nữ và xác định khả năng sinh sản. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng estrogen cũng giúp điều chỉnh các yếu tố có liên quan đến trọng lượng cơ thể.
nguồn: netlife.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã