Mục tiêu của dự án: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu gạo thảo dược Vĩnh Hòa 1 đảm bảo chất lượng thành phần dinh dưỡng và VSATTP; sản phẩm sau khi chế biến sẽ công bố tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn VN; xây dựng và đăng ký bộ nhận diện thương hiệu, chứng nhận mã vạch và tem truy xuất nguồn gốc QR code; xây dựng cơ sở hạ tầng và lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất chế biến sản phẩm có công suất 20 tấn SP/năm.
Ngày 13/9, Hội đồng Khoa học chuyên ngành cấp tỉnh đã tổ chức họp, đánh giá hồ sơ của dự án và đồng ý cho triển khai.
Theo Quang Tùng/skhcn.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã