Cả 4 sản phẩm đều là thế mạnh và mang nét đặc trưng riêng có của mỗi xã. Mực Ngọc Diệp xã Thạch Kim có độ ngọt, đặm, thơm, trong, màu vàng đậm, được đóng gói hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn; Nước mắm Đồng Châu với nguồn nguyên liệu đánh bắt từ biển Cửa Sót, bằng bí quyết chế biến truyền thống và áp dụng phương pháp hiện đại đã tạo nên những chai nước mắm đậm đà vị biển; Bánh vừng Tâm Anh xã Ích Hậu với quy trình khép kín, hộ gia đình sản xuất ra những sản phẩm có độ giòn, xốp, mùi thơm dịu ngọt; Nấm sò Quang Trung xã Bình An được HTX áp dụng tốt quy trình nuôi trồng nên các sản phẩm nấm có màu sắc hấp dẫn, chất lượng đảm bảo.
Sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao - Nước mắm Đồng Châu
Sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao - Mực Ngọc Diệp
Hội đồng thẩm định cấp tỉnh đánh giá cao về quá trình xây dựng, chất lượng, mẫu mã, câu chuyện sản phẩm của các HTX và hộ sản xuất kinh doanh. Tại buổi công bố kết quả sáng ngày12/12, 4/4 sản phẩm của huyện Lộc Hà được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.
Sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao - Bánh vừng Tâm Anh
Sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao - Nấm sò Quang Trung
Tin tưởng rằng các sản phẩm sẽ vững bước tham gia xúc tiến các hội chợ thương mại, kết nối cung - cầu, mở rộng thị trường vì sự phát triển của chính mình và quê hương Lộc Hà.
Phương Linh/http://locha.hatinh.gov.vn/
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã