Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị

Thứ hai - 11/01/2021 22:10
Chiều ngày 11/01, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, công đoàn năm 2020.
Dự Hội nghị có đồng chí Lê Đình Sơn- Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng.

Năm 2020, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu; cán bộ, đảng viên, công chức Văn phòng Tỉnh ủy đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu, giúp việc cho Thường trực, BTV tỉnh ủy. Hoạt động đoàn thể ngày càng hiệu quả, đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên được nâng lên; các phong trào thi đua, các cuộc vận động luôn được khơi dậy, phát huy mạnh mẽ trong toàn thể cán bộ, công chức.

Hội nghị đã thông qua quy chế phối hợp, tổ chức ký kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 giữa chuyên môn và công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy. Phát động quyên góp được hơn 17 triệu đồng ủng hộ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đánh giá cao Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy trong năm qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề nghị Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Quan tâm đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; nâng cao tinh thần trách nhiệm đảng viên trong sinh hoạt nơi cư trú và các hoạt động đoàn thể. Nâng cao chất lượng, hiệu quả tham mưu, tổng hợp. Tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; Phối hợp tốt với các ban Đảng và các cơ quan, đơn vị; làm tốt công tác đối ngoại, xây dựng văn hóa công sở và một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho ông Trần Đình Thuyên - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho ông Trần Đình Thuyên - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019. Lãnh đạo văn phòng Tỉnh ủy cũng trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy của Văn phòng Trung ương Đảng cho 4 đồng chí; trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh cùng các danh hiệu thi đua khác cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Văn Chương- Anh Tuấn/HTTV