Vải sau thu hoạch được bảo quản ngay tại kho lạnh để chuyển về kiểm dịch và sơ chế tại chỗ - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng |
Những cải tiến dù nhỏ cũng mang lại hiệu quả rất lớn cho xuất khẩu vải vụ này - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng |
Việc kiểm tra vải được cán bộ Cục Bảo vệ thực vật phân công trực ngày đêm để bảo đảm tiến độ các đơn hàng xuất khẩu - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng |
Từng quả vải được tuyển lựa theo đúng yêu cầu của đối tác phía Nhật Bản - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng |
Toàn bộ quy trình khử khuẩn được thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu phía Nhật Bản - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;