Thị xã Hồng Lĩnh khai giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng Khóa I năm 2021

Thứ tư - 31/03/2021 09:50
Sáng ngày 29/3/2021, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021. Dự khai mạc gồm có các đồng chí: Đại diện Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy.

777

Tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên nghiêm túc học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng các nội quy lớp học. Chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đề nghị các đồng chí giảng viên thực hiện tốt việc giảng dạy theo chương trình đề ra, truyền đạt cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu gắn lý luận với thực tiễn.

7

Các đại biểu tham dự khai mạc

Tham gia khóa học có 32 quần chúng ưu tú đến từ 07 đơn vị chi bộ, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian học, các quần chúng ưu tú sẽ được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề và 01 chuyên đề kinh tế - xã hội địa phương: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

7

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc lớp học

Sau khi tham dự khóa học, các đồng chí sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Theo Thúy Hằng/honglinh.hatinh.gov.vn