Như vậy, con tôm sú mới giữ được danh hiệu con tôm sú của Việt Nam “sạch từ con giống đến bàn ăn”, khi đi vào thị trường xuất khẩu mới bền vững về lâu về dài...
Một góc vùng nuôi tôm sú công nghiệp ở Bạc Liêu
Khâu chọn giống sạch bệnh là yếu tố quan trọng ở vụ nuôi
Thương lái thu mua tôm tại ao
Tôm sú được vận chuyển đến nhà máy xuất khẩu
Làm sạch tôm
Công đoạn phân loại tôm
Công đoạn cuối cùng là đóng gói tôm để đưa đi xuất khẩu
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;