Không khí lao động trên nhà máy, công trường

Thứ sáu - 19/02/2021 02:10
Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, hiện các nhà máy, công xưởng trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào hoạt động, không khí lao động sản xuất đang diễn ra hết sức sôi động. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đang nỗ lực, với mục tiêu đạt năng suất, chất lượng cao nhất
Không khí lao động trên nhà máy, công trường

Không khí lao động sản xuất tại Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt đã và đang diễn ra hết sức sôi động. Điều đáng phấn khởi, những ngày đầu năm mới đơn vị đón 3 tàu có công suất lớn là tàu Alpha; Tàu Thanh Thành Đạt 9999 và tàu GolDen Lotus đến từ Panama cập Cảng, đem đến những dự cảm tốt lành trong năm mới với những mục tiêu mới.

Năm 2020, do tác động của dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ, khiến cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề. Chính vì vậy, nỗ lực sản xuất kinh doanh, ngay trong những ngày đầu năm mới, góp phần giúp các doanh nghiệp hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đưa lại những thành quả tốt đẹp trong năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tinh thần phấn khởi trong lao động sản xuất, là tiền đề quan trọng góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho người lao động. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư mở rộng sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ đã và đang được các doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ, công nhân cụ thể hóa bằng những việc thiết thực ngay từ những ngày đầu năm mới.

Theo Trọng Thái – Lê Vinh/HTTV