Thứ tư - 31/03/2021 22:46
Ông Hồ Đức Diệu - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Sáng nay (1/4), Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm ông Hồ Đức Diệu - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng tham dự lễ công bố.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có Quyết định số 151-QĐ/TU điều động ông Hồ Đức Diệu, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến nhận công tác tại cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hồ Đức Diệu.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng chúc mừng đồng chí Hồ Đức Diệu đã được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với những đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn và tin tưởng đồng chí Hồ Đức Diệu trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, góp phần cùng tập thể Văn phòng Tỉnh ủy thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hồ Đức Diệu hứa sẽ đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm để thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy....

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh

... và Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hồ Đức Diệu.

Theo Phúc Quang/baohatinh.vn