Mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ tư - 08/03/2017 04:24
Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, chiều nay (7/3), Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh phối hợp với Trung tâm dạy nghề, giải quyết việc làm cho người khuyết tật và Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa công sở”. Cùng tham dự có đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Lao động Thương binh - Xã hội..
Mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, Trung tâm dạy nghề, giải quyết việc làm cho người tàn tật và Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

Giáo sư Nguyễn Văn Đính chia sẻ chuyên đề “Văn hóa công sở”

Tại lễ mít tinh, toàn thể đại biểu vinh dự được Giáo sư Nguyễn Văn Đính chia sẻ, truyền đạt chuyên đề “Văn hóa công sở”. Đây là một chuyên đề mang ý nghĩa thiết thực với mục đích xây dựng đội ngũ cán bộ công chức mới với đầy đủ phẩm chất “nhân, nghĩa, trí, dũng” làm nền tảng cho việc xây dựng một phong cách làm việc của thời kỳ mới - “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.  Các giá trị văn hóa công sở là các tiêu chuẩn, hành vi hoạt động hàng ngày trong công sở, như: giá trị thiết lập bầu không khí tin cậy lẫn nhau trong tổ chức; Giá trị đem lại sự tự nguyện làm việc và công hiến; Được chia sẻ các giá trị cá nhân cảm thấy yên tâm và an toàn hơn trong công việc;  Các giá trị định hướng cho các thành viên trong cơ quan biết mình cần phải làm gì và sẽ đi đến đâu; Các giá trị làm đơn giản hóa các quy định và chính sách, khiến cho việc quản lý dễ dàng hơn...

Phát biểu tại Lễ Mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức các đơn vị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ghi nhận những thành tích, đóng góp lớn của chị em phụ nữ cũng như đánh giá cao hoạt động chia sẻ chuyên đề “Văn hóa công sở”.
Minh Tâm
 Tags: phụ nữ